SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dich vu SEO

.là phương pháp tối ưu nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một lĩnh vực tiếp thị  hiệu quả thông qua công cụ tìm kiếm Google.

Tại sao chúng ta phải làm dịch vụ SEO Website?

– Hơn 2 tỷ người trên thế giới đang dùng Internet và hơn 31 triệu người Việt Nam đang dùng Internet.

– Hàng tỷ lượt tìm kiếm thông tin trên Google mỗi ngày. Trên 90% người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google.

– Hàng triệu khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm bạn.

– Khách hàng tìm thấy bạn hoặc đối thủ của bạn.

– Trên 90% người dùng trước khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ tìm kiếm thông tin trên Google về sản phẩm, dịch vụ đó để tham khảo. Trong các kết quả tìm kiếm trên Google của khách hàng tiềm năng đó có sản phẩm của công ty bạn không ?

.

Lợi ích của Dịch vụ SEO Website:

– Tăng lượng truy cập vào website, tiếp cận khách hàng mới, tăng rộng kênh quảng cáo tiếp thị.  Sản phẩm, dịch vụ của bạn được giới thiệu đến hơn 15 triệu người sử dụng Internet tai Việt Nam.

– Thương hiệu công ty được quảng bá rộng rãi, được người dùng biết đến nhiều hơn.

– Khi website của bạn đã đứng Top ở thứ hạn 1-10 thì việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.  Bạn sẽ có 1 lượng khách hàng tăng liên tục và ổn định hơn bao giờ hết.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí so với thuê quảng cáo. Dịch vụ SEO Website làm cho sản phẩm, dịch vụ của công ty được tiếp thị tận nơi khách hàng, người dùng tự tìm đến với công ty của bạn.

– Tăng doanh thu, lợi nhuận lên gấp nhiều lần.

Dịch vụ SEO Website không chỉ đưa từ khóa khách hàng lên Top trên các công cụ tìm kiếm mà còn là Quảng bá Thương hiệu của quý doanh nghiệp, đem lại nguồn khách hàng tiềm năng ổn định & lâu dài cho công ty.

– Website của khách hàng được đội ngũ kỹ thuật dịch vụ SEO Website giá rẻ của chúng tôi tối ưu để trở thành một website vượt trội: tối ưu tốc độ website, link, code, thân thiện với Google và thân thiện với người dùng.

.

Cam kết của dịch vụ SEO Website SEOHUYPHAT

–  Dịch vụ SEO của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, bền vững, uy tín và trách nhiệm nhất.

– Lên  trang nhất Google đúng thời gian đã thống nhất trong hợp đồng. Nếu không đúng thời gian trên hoàn lại 150% chi phí.

–  Cam kết hợp tác lâu dài và bền vững với khách hàng, tư vấn cho khách hàng các từ khóa mang lại doanh thu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ SEO website của chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng đến thành công.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

bình luận


Thành Viên Trực Tuyến

Người: 1 Khách
Translate »
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.