Sitelinks Search Box plugin wordpress

Posted by seohuyphat in plugin wordpress free | 0 comments


Warning: Illegal string offset 'img_id' in /home3/canbe3d/public_html/seohuyphat.com/wp-content/plugins/simple-ads-and-banner-manager-lite/shortcode.php on line 351

Plugin này cho biết thêm các JSON-LĐ schema.org đánh dấu cho các Hộp tìm kiếm Google Liên kết trang webtrên trang chủ.

Đây tính năng mới của công cụ tìm kiếm Google đã được trình bày trên Google Webmaster Blog chính thức của Trung ương (05 tháng 9 năm 2014 07:44 PDT). thêm thông tin về phát triển Website Google.

Với hộp liên kết trang web tìm kiếm Google, mọi người có thể tiếp cận với nội dung của bạn một cách nhanh chóng hơn từ kết quả tìm kiếm. Tìm kiếm người dùng đôi khi sử dụng truy vấn hướng -typing trong tên thương hiệu hoặc URL của một khu khai thác chỉ được biết đến để làm một truy vấn chi tiết hơn một lần trên trang web đó. Ví dụ, giả sử có ai đó muốn để thấy rằng video về con chó tội trên YouTube. Họ YouTube, hoặc bạn ống, hoặc youtube.com vào tìm kiếm của Google, hãy làm theo các liên kết đến YouTube, sau đó thực sự tìm kiếm các video chó.

Hộp liên kết trang web tìm kiếm loại bỏ bước thêm: một truy vấn cho youtube hiển thị một hộp tìm kiếm trang web trong phần liên kết trang web, cho phép người sử dụng ngay lập tức tìm kiếm cho rằng video chó tội mà không cần phải click thông qua trang web đầu tiên.

Download:

download_button

5.00 avg. rating (99% score) - 1 vote

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

bình luận

Tags: , , , , , , , ,

Comments are closed.


Thành Viên Trực Tuyến

Người: 1 Khách
Translate »
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.