Xây dựng mô hình Crosslink với Blogger

Posted by seohuyphat in TIN TỨC | 0 comments


Warning: Illegal string offset 'img_id' in /home3/canbe3d/public_html/seohuyphat.com/wp-content/plugins/simple-ads-and-banner-manager-lite/shortcode.php on line 351
Crosslink có lẽ là mô hình xây dựng nguồn backlink bền vững, ổn định nhất và hiệu quả cao với các SEOer, Crosslink là mô hình xây dựng các website vệ tinh xung quanh website chính, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của website một cách tốt nhất.

Với mô hình này, các SEOer phải tạo ra nhiều website vệ tinh có giá trị, đòi hỏi SEOer phải làm website và lúc này có khá nhiều lựa chọn về mặt ngôn ngữ hay các mã nguồn để thực hiện công đoạn này.

Vậy tại sao lại chọn Blogger ? Có lẽ blogger quá quen thuộc với các SEOer, không chỉ là sản phẩm tốt của Google, không chỉ là chi phí bằng 0 mà blogger còn rất dễ thiết kế ngay cả với những người không hề biết gì về code và có thể trỏ domain của mình để chạy hoặc có thể sử dụng làm landing page vô cùng hiệu quả trong marketing online. Blogger có khá nhiều template đẹp với các giao diện chẳng khác gì một website chuyên nghiệp. Mình nghĩ, Blogger là phương án số 1 cho công đoạn xây dựng mô hình Crosslink mà các SEOer cần quan tâm.

Trước tiên, hãy tạo ra hàng loạt blogger với các subdomain keywords liên quan tới các dịch vụ hay sản phẩm của website chính. Sau đó bạn hãy bắt tay vào bước tiếp theo là thiết kế giao diện cho Blogger với 1 số website cung cấp blogger template free như : btemplates.com hay mastemplate.com và bạn có thể trỏ domain về các blogger đó nếu bạn có domain riêng.

Tiếp theo, hãy dành thời gian xây dựng nội dung cho các website này theo các kỹ năng tại đây. Công đoạn này cực kỳ quan trọng và đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều thời gian. Hãy kiên nhẫn và thực hiện tốt công đoạn này vì nó ảnh hưởng vô cùng lớn tới thành công của mô hình.

Xây dựng dần nội dung và bạn cũng cần xây dựng backlink cho chính các bài viết trên blogger để các blogger phát triển tốt, có độ uy tín và chất lượng nhất định. Sau một thời gian build nội dung và backlink cho các blogger, hãy đợi tới khi Google update pagerank cho các blogger này để đặt backlink cho website chính trên các blog.

Lúc này blogger trở thành vệ tinh, nguồn backlink vô cùng chất lượng cho website chính của bạn. Bạn hãy phát triển song song cả website chính và các blogger để tăng cường hiệu quả cho mô hình Crosslink của bạn.

Với ưu điểm dễ thiết kế, chi phí bằng không nên bạn có thể phát triển hàng chục tới hàng trăm blogger thành website vệ tinh của mình một cách nhanh trong thời gian vô cùng ngắn. Bạn nghĩ sao khi bạn sở hữu số lượng website vệ tinh như vậy ? Chúc bạn thành công ^^!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

bình luận

Tags: , ,

Comments are closed.


Thành Viên Trực Tuyến

Người: 1 Khách
Translate »
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.